Chào mừng đến thế giới Bất Động Miền Trung khu vực Quảng Nam-Đà Nẵng.

Thành lập trong bối cảnh thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn và thách thức, đến nay, sau 3 năm cố gắng nỗ lực, Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ đã không ngừng lớn mạnh và trở thành nhà phân phối bất động sản hàng đầu khu vực miền trung

Trong suốt quá trình hoạt động, Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ luôn thực hiện theo tôn chỉ “Sản phẩm thật – Giá trị thật”, xây dựng uy tín và lấy lợi ích khách hàng làm trung tâm hoạt động. Các sản phẩm trước khi đến tay khách hàng đều được Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ nghiên cứu kỹ lưỡng, xây dựng mức giá phù hợp với số đông người dân và nhà đầu tư. Nhờ đó, hầu hết các dự án của Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ khi đưa ra thị trường đều được tiêu thụ nhanh chóng. Trung bình mỗi năm công ty phân phối thành công khoảng 3.000 sản phẩm đất nền và nhà xây sẵn tại nhiều thị trường khác nhau.

Bằng uy tín thương hiệu và tiềm lực sẵn có, Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ ngày càng được nhiều đối tác lớn tín nhiệm như Homeland, 68Land, LinkHouse Miền trung, Tatiland, MinhMinhLand, CenLand…Các tổ chức tài chính hàng đầu như Vietcombank, BIDV, Agribank, Sacombank…tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng sở hữu sản phẩm bất động sản do công ty phân phối.

Trước thế mạnh và sự hậu thuẫn từ hệ thống Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ, Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ đặt ra mục tiêu trong thời gian tới sẽ trở thành thương hiệu bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty cũng cam kết không ngừng nâng cao nâng lực, xây dựng bộ máy quản lý theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại nhằm mang đến các sản phẩm, dịch vụ thương mại tốt hơn nữa đến với khách hàng.

Bên cạnh đó, Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ cũng sẽ tiếp tục thực hiện chính sách chia sẻ với cộng đồng – một truyền thống nhân văn đã được xây dựng và duy trì trong suốt 10 năm qua. Ngoài các chương trình tặng học bổng cho học sinh nghèo, xây nhà tình nghĩa/nhà tình thương, tri ân gia đình chính sách, giúp đỡ nạn nhân chất độc da cam, cứu trợ đồng bào bị thiên tại/hỏa hoạn, hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, thông qua Quỹ Từ thiện Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ, Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thiện nguyện quy mô lớn và sâu rộng hơn.

Với sự tin yêu của quý đối tác, quý khách hàng cùng sự quyết tâm của của một tập thể đầy nhiệt huyết, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng thương hiệu Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ sẽ còn vươn cao, vươn xa hơn nữa. Một lần nữa, thay mặt Nhà Đất Đà Nẵng Chính Chủ, tôi trân trọng gửi đến quý vị khách hàng, đối tác lời tri ân sâu sắc nhất và mong tiếp tục nhận được sự tín nhiệm, ủng hộ của tất cả quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng